Nếu khách hàng cần đưa nước giải khát có ga như bia, rượu, nước tăng lực có ga vào chai thủy tinh thì các doanh nghiệp nên sử dụng dây chuyền máy chiết rót nước có ga bằng chai thủy tinh VAGGF8000 của Phúc An. Với nhiều ưu điểm và công suất vượt trội máy phù hợp với các mô hình kinh doanh yêu cầu sản lượng lớn.
VAGGF8000 là loại máy chiết rót đẳng áp chuyên dùng để sang chiết, định lượng nước có ga vào trong chai, bình. Với thiết kế đặc biệt, gồm nhiều thiết bị được nhập khẩu trực tiếp và ứng dụng công nghệ chiết rót tiên tiến của Hoa Kỳ. Máy có thể chiết rót được nhiều dung tích chai như chai 300ml, 500ml, 1500ml.. Những tiến bộ của khoa học kỹ thuật phát triển đều được ứng dụng vào model VAGGF8000 sản xuất giúp tiết kiệm chi phí, thời gian, chất lượng góp phận tăng thu nhập trong cùng mô hình sản xuất.
Phúc An là một trong những nhà cung cấp máy chiết rót chai thủy tinh chính hãng, chất lượng top Việt Nam.

Hiện nay, trên thị trường đang có vô vàn những loại máy chiết rót cho các bạn lựa chọn với nhiều loại như cho công nghiệp thực phẩm, công nghiệp hoá chất, … Tuy nhiên, công năng làm việc của các loại máy chiết sẽ tuỳ vào các nhà phân phối và sản xuất khác nhau. Vì vậy, hôm nay, tôi sẽ mang lại cho các bạn sản phẩm máy chiết rót nước có ga bằng chai thủy tinh hiệu quả và đạt quy chuẩn quốc tế do công ty Phúc An cung cấp.
Ứng dụng máy chiết rót nước có ga bằng chai thủy tinh VAGGF8000
Máy chiết rót nước có ga bằng chai thủy tinh VAGGF8000 được thiết kế dựa trên dây chuyền công nghệ tiên tiến, kết hợp với nhiều tính năng của các loại máy khác nhau (ví như máy rửa chai, chiết chai và đóng nắp chai) tạo nên một dây chuyền hoàn chỉnh, hay còn gọi là hệ thống chiết rót đa năng chuyên dùng cho chai thủy tinh.
Máy chiết rót nước có ga tự động hiện đã và đang trở thành một trong những giải pháp tiết kiệm chi phí, nâng cao hiệu quả sản xuất tốt cho các đơn vị sản xuất kinh doanh thực phẩm, hóa mỹ phẩm hay dược phẩm. Máy được điều khiển bởi màn hình PLC với màn hình hiển thị thông dụng. Lượng nước trên bồn chứa có thể tự động điều chỉnh, quá trình chiết rót bà đóng nắp sẽ tự động dừng lại khi không có chai.
Máy có chức năng súc rửa, chiết rót, định lượng nguyên liệu dạng lỏng và đóng nắp chai, vận hành hoàn toàn tự động. Với chức năng này, máy chiết rót chai thủy tinh giúp tiết kiệm nhiên liệu và nhân công lao động hơn gấp nhiều lần so với các loại máy truyền thống. Máy thường dùng chiết cho chai thủy tinh với dung tích từ 350ml đến 5000ml.
Thiết kế của máy chiết rót nước có ga bằng chai thủy tinh VAGGF8000 logic, đơn giản với cơ chế tự động hoàn toàn nên năng suất làm việc được nâng cao một cách hiệu quả, tăng lợi nhuận, hạ giá thành sản phẩm, thu hút lượng khách hàng lớn. Hệ thống này thường được dùng trong ngành công nghiệp hóa mỹ phẩm, thực phẩm,…và được xem là giải pháp lý tưởng cho doanh nghiệp sản xuất nước ngọt.
Đặc điểm nổi bật của máy chiết rót nước có ga bằng chai thủy tinh VAGGF8000
Máy được ứng dụng công nghệ hàng đâu từ Hoa Kì, với linh kiện chất lượng tốt . Mọi chi tiết của máy đều được tính toán một cách kỹ lưỡng và cân đối nhằm tạo sự phù hợp cho người sử dụng và thân thiện với môi trường.
Giúp định lượng và chiết xuất các chất lỏng một cách chính xác và nhanh . Không chỉ mang lại hiệu quả và năng suất, loại máy này còn giúp giảm bớt các khâu làm thủ công khác, tiết kiệm nhân công và thời gian cho quý khách.
Với khả năng tráng rửa, chiết rót và đóng nắp nhanh, chính xác. Rượu, bia, nước giải khát có ga được chiết chính xác, không bị trào ra ngoài.
Các đầu đóng nắp thực hiện chức năng lấy nắp, đóng nắp đủ lực không ảnh hưởng đến nắp chai, 4 công đoạn tự động giúp tăng năng suất, tiết kiệm chi phí đầu tư. Bảng điều khiển thông minh với màn hình PLC hiển thị mọi thông số sắc nét, rõ ràng. Bầu chứa nước, bộ khung máy và nhiều linh kiện khác được làm từ inox không gỉ 304.
Máy gồm 4 công đoạn tự động do Phúc An đề xuất tới quý khách hàng đó chính là: Công đoạn tự động dồn chai sát nhau và đưa chai tới bộ phận đỡ chai của máy 3 trong 1, công đoạn tráng rửa, chiết rót và đóng nắp 3 trong 1.
Đây là 4 công đoạn cần thiết phục vụ quá trình sản xuất rượu, nước giải khát có ga. Tuy nhiên nếu quý khách muốn có một quy trình sản xuất tự động hoàn toàn, hạn chế tối đa của nhân công lao động thì Phúc An sẽ giúp quý khách mở rộng đến 12 công đoạn tự động hoàn toàn.
Khi mở rộng đến 12 công đoạn tự động hoàn toàn, lợi ích mà nó mang lại rất nhiều, song do chi phí đầu tư ban đầu quá lớn không phù hợp với tất cả các cơ sở sản xuất nước uống, nước giải khát có ga, sản xuất rượu, bia… đóng chai thủy tinh hiện nay. Vì vậy để phù hợp với đa số quý khách hàng, hạn chế tối đa mức chi phí đầu tư, đảm bảo được hiệu quả sản xuất, tăng năng suất, tiết kiệm nhân công, đảm bảo an toàn vệ sinh thì chỉ cần sử dụng 4 công đoạn tự động như Phúc An đề xuất.
Lợi ích sử dụng máy chiết rót nước có ga bằng chai thủy tinh VAGGF8000
Khi xu hướng lựa chọn chai thủy tinh để bảo vệ môi trường, bảo vệ sức khỏe người sử dụng đang tăng cao thì việc đầu tư lắp đặt dây chuyền chiết rót nước có ga bằng chai thủy tinh 500ml tự động là rất cần thiết.
Máy chiết rót nước có ga bằng chai thủy tinh VAGGF8000 gồm 4 công đoạn tự động do việt an đề xuất như công đoạn tự động dồn chai sát nhau và dịch chuyển chai bằng băng tải khí, tự động tráng rửa, chiết rót và đóng nắp với máy chiết 3 in 1. VAGGF8000 sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm được rất nhiều chi phí thuê nhân công. Đảm bảo an toàn cho quá trình chiết rót dung dịch có ga. Đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm và đạt năng suất lao động cao.
VAGGF8000 này là khả năng tích hợp được thêm các công đoạn tự động khác mà không ảnh hưởng đến quy trình hoạt động của máy. Quý khách nếu muốn có một quy trình sản xuất rượu vang, sản xuất nước giải khát có ga, nước tăng lực tự động hoàn toàn thì có thể mở rộng tối đa lên 12 công đoạn tự động.
Khi mở rộng đến 12 công đoạn tự động hoàn toàn, lợi ích mà nó mang lại rất nhiều, song do chi phí đầu tư ban đầu quá lớn không phù hợp với tất cả các cơ sở sản xuất nước uống, nước giải khát có ga, sản xuất rượu, bia…đóng chai thủy tinh hiện nay. Vì vậy để phù hợp với đa số quý khách hàng, hạn chế tối đa mức chi phí đầu tư, đảm bảo được hiệu quả sản xuất, tăng năng suất, tiết kiệm nhân công, đảm bảo an toàn vệ sinh thì chỉ cần sử dụng 4 công đoạn tự động như Phúc An đề xuất. Nếu khách hàng quan tâm đến 12 công đoạn vui lòng liên hệ hotline: 0949 41 41 41 để được tư vấn nhé.
Công đoạn tự động trong máy chiết rót nước có ga bằng chai thủy tinh VAGGF8000
Công đoạn 1. Băng tải khí
Dây chuyền máy chiết rót nước có ga bằng chai thủy tinh VAGGF8000 được trang bị chiếc băng tải khí có độ dài 5 mét. Cấu tạo của băng tải khí:1 Quạt gió, 1 bộ khung chứa 2 thanh dẫn, 2 Thanh dẫn đỡ cổ chai thủy tinh.
Những chiếc vỏ chai thủy tinh sẽ được đưa đến đầu băng tải khí. Tại đây cổ chai thủy tinh sẽ được đỡ bởi hai thanh dẫn, dưới sức gió tử quạt gió được gắn trên đầu của băng tài khí sẽ thổi các vỏ chai thủy tinh dính sát vào nhau và dịch chuyển tới vị trí đỡ chai của bộ phận tráng rửa vỏ chai.Chiều rộng của Băng tải khí là 22 cm và có độ cao 1 mét. Chất liệu inox 304 cao cấp.
Công đoạn 2+3+4: Tráng rửa, chiết rót và đóng nắp chai thủy tinh
Với 3 chức năng này sẽ thay thế cho khoảng 3 nhân công lao động.
Tráng rửa chai tự động
Với 32 đầu tráng rửa được làm bằng chất liệu thép không gỉ, được kết nối với hệ thống đường ống dẫn nước tinh khiết dưới áp lực nước lớn có thể phun nước tinh khiết lên tận đáy của chai thủy tinh. Đảm bảo làm sạch chai thủy tinh trước khi đưa tới vị trí chiết rót.
32 đầu kẹp để cắp cổ chai thủy tinh, đầu kẹp này có khả năng tự xoay 180 độ. Sau khi vỏ chai thủy tinh được đưa từ băng tải khí tới bộ phận đỡ chai, 32 càng cua sẽ kẹp cổ chai thủy tinh và lật ngược chai thủy tinh 180 độ để úp vào các đầu tráng rửa.
Sau khi tráng rửa xong các đầu kẹp này sẽ lật ngược vỏ chai trở lại để đưa tới vị trí chiết rót. Quy trình tráng rửa được thực hiện liên hoàn, với công suất 8000 chai một giờ.
Chiết rót tự động
Được nâng cấp, cải tiến về công nghệ, công suất làm việc. Máy chiết chai thủy tinh VAGGF8000 được trang bị tới 32 đầu chiết rót. Các đầu chiết rót này được thiết kế rất đặc biệt, chiết chính xác, không làm dung dịch trào ra ngoài gây lãng phí.
Những vỏ chai thủy tinh được tráng rửa sạch sẽ được đưa tới bộ phận đỡ chai thủy tinh để chiết rót. Với 32 đầu chiết rót có thể chiết dung dịch có ga vào cùng lúc 32 chai. Sau đó bộ phận bánh xe sao sẽ đưa chai tới vị trí các đầu đóng nắp để đóng nắp chai
Nguyên lý chiết rót đẳng áp. Nhiệt độ duy trì trong máy chiết rót nước có ga bằng chai thủy tinh VAGGF8000 luôn phải đảm bảo dưới 6 độ C.
Đóng nắp chai tự động
VAGGF8000 được trang bị tới 10 đầu đóng nắp. Cùng lúc có thể đóng nắp được 10 chai thủy tinh. Các đầu đóng nắp được làm bằng thép và mạ inox 304 cho bề mặt nhìn đẹp hơn, độ bền cao hơn.
Bộ phận đóng nắp được thiết kế hoạt động liên tục và có khả năng tự động ngắt khi không có chai và không có nắp chai. Để thực hiện được cùng lúc 3 chức năng trên thì chiếc máy chiết được trang bị bộ điều khiển vô cùng thông minh. Với 1 màn hình cảm ứng PLC, các nút điều khiển. Quý khách có thể xoay nút điều khiển để điều chỉnh tốc độ hoạt động nhanh hay chậm của máy.
Sau khi cài đặt xong quý khách có thể dễ dàng theo dõi trên màn hình cảm ứng PLC. Khi máy vận hành thì các thông số làm việc của máy sẽ hiện thị rõ trên màn hình để quý khách quan sát. Quy trình vận hành máy sẽ được công ty Việt An hướng dẫn một cách chi tiết cho quý khách hàng.
Máy tải và sắp chai (Công đoạn tự động mua riêng không bắt buộc)
Như trên Việt An đã nói với quý khách hàng là ngoài 4 công đoạn tự động mà Phúc An đề xuất thì quý khách hàng có thể đầu tư mở rộng thêm các công đoạn tự động khác để có một mô hình sản xuất tự động hoàn toàn.
Máy chiết chai thủy tinh VAGGF8000 được thiết kế với công suất hoạt động lên tới 8000 chai một giờ. Vì vậy để đưa vỏ chai vào băng tải khí thủ công sẽ mất rất nhiều nhân công, mất nhiều thời gian. Bạn cần có từ 3-4 nhân công đứng trước băng tải khí để mà đưa vỏ chai vào băng tải. Chi phí thuê 1 nhân công cũng tầm 7 triệu đồng một tháng. Vậy là nếu sử dụng nhân công cho công đoạn này bạn đã mất khoảng 21 đến 28 triệu đồng.
Giờ đây với chiếc máy tải và sắp chai này bạn sẽ không cần phải sử dụng nhân công nữa. Máy được kết nối trực tiếp với băng tải khí. Các bạn chỉ việc đổ vỏ chai thủy tinh vào khay chứa vỏ chai của máy, sau đó motor băng tải sẽ tự động dịch chuyển vỏ chai và sắp xếp chai theo đúng hướng và đưa chai tới băng tải khí một cách nhanh và chính xác . Công suất hoạt động của máy tải và sắp chai lên tới 10000 chai một giờ.
Đơn vị cung cấp máy chiết rót tự động uy tín
Máy chiết rót nước có ga bằng chai thủy tinh VAGGF8000 nó được thiết kế cho phép ngắt kết nối khi có sự cố hoặc không còn nguyên liệu một cách nhanh chóng và thuận tiện trong việc bảo trì hoặc thay thế chi tiết cố định. Ngày nay có rất nhiều cơ sở phân phối thiết bị này. Vì thế lựa chọn đúng dòng máy chiết rót chai thủy tinh cũng rất quan trọng. Toàn bộ máy đều được làm từ thép không gỉ 304, chống mài mòn, hoen gỉ, đảm bảo không thôi nhiễm chất độc hại tới nguyên liệu.
Cũng do bởi trên thị trường có nhiều sản phẩm máy chiết rót chai thủy tinh nhưng không đạt đúng chuẩn, hoặc chất lượng. Chất lượng hàng không đúng với tiêu chuẩn yêu cầu, bằng mắt thường khó phân biệt được hoặc ngay cả khi sử dụng nam châm hoặc axit để thử. Chính vì vậy, việc lựa chọn cơ sở cung cấp sản phẩm cũng ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng.
Sử dụng sản phẩm máy chiết rót chai thủy tinh từ những công ty chuyên nghiệp vừa giúp mang lại hiệu quả, không gây độc đến môi trường xung quanh. Điều này sẽ tiết kiệm được thời gian, tránh gây lãng phí mà lại đạt hiệu quả cao trong quá trình sản xuất công nghiệp. Hệ thống thao tác thiết bị sử dụng giao diện người máy, thân thiện và dễ sử dụng.
Hiện nay, các thiết bị chiết rót tự động được sản xuất, phân phối và lắp đặt bởi rất nhiều cơ sở khác nhau. Vì vậy, quý khách hẳn phân vân không biết nên mua máy chiết rót tự động ở đâu. Để trả lời câu hỏi này, quý khách cần nghiên cứu để có thể lựa chọn một đơn vị cung cấp máy chiết rót tự động uy tín trên thị trường.
Công ty Phúc An chuyên cung ứng dây chuyền máy đóng gói phục vụ cho các ngành nước uống, thực phẩm, dược phẩm, hóa chất,… đáng tin cậy. Các dòng máy do chúng tôi phân phối có thiết kế đơn giản nhưng đảm bảo quá trình hoạt động linh hoạt và ổn định. Phúc An cam kết lắp đặt hoàn chỉnh, tư vấn vận hành chu đáo cùng các chính sách bảo hành chuyên nghiệp.
Với đội ngũ nhân viên nhiệt huyết và giàu kinh nghiệm, chúng tôi luôn nỗ lực để trở thành đối tác uy tín trong việc tư vấn, cung cấp và lắp đặt các dây chuyền chiết rót tự động. Qua đó, Phúc An sẽ mang tới các giải pháp tối ưu cho quý khách.
Hy vọng các sản phẩm chiết rót tự động từ Phúc An sẽ giúp các doanh nghiệp tìm được giải pháp tối ưu trong việc tiết kiệm chi phí sản xuất, gia tăng doanh thu và tối đa hóa nguồn lợi nhuận mang lại.
Khi quý khách chọn mua chiếc máy chiết rót nước có ga bằng chai thủy tinh 500ml VAGGF8000 của Việt An, quý khách sẽ được miễn phí 100% chi phí vận chuyển và lắp đặt. Được đào tạo, hướng dẫn vận hàng máy một cách chi tiết và hỗ trợ tư vấn thiết kế, bố trí mặt bằng lắp đặt dây chuyền sản xuất tốt . Máy chiết rót nước có ga bằng chai thủy tinh VAGGF8000 bảo hành 12 tháng và bảo trì dài hạn với đội ngũ kĩ thuật viên tay nghề cao. Lựa chọn Phúc An là địa chỉ tin cậy cho bạn!
Reviews
There are no reviews yet.