NHỮNG ƯU ĐIỂM có Ở MÁY LÀM ĐÁ CÔNG NGHIỆP PHÚC AN

Máy làm đá viên 12 tấn

Rất nhiều khách hàng quan tâm đến máy làm đá công nghiệp Phúc An nhưng lại chưa nắm rõ được những ưu điểm tuyệt vời có riêng ở chiếc máy làm đá này. Để hiểu chi tiết hãy cũng tham khảo bài viết này nhé quý khách!

Máy làm đá viên 12 tấn
Máy làm đá viên công nghiệp Phúc An

Nước đá là sản phẩm không thể thiếu trong cuộc sống, cao điểm đó là vào mùa hè. Tuy nhiên, nước đá bẩn tràn lan ngoài thị trường hiện đang là vấn đề đáng lo ngại. Mặc dù các quy định đối với nước đá sạch dành cho thực phẩm đã được các cơ quan quản lý ban hành vài năm qua, nhưng lại chưa thực sự được áp dụng vào cuộc sống. Việc sản xuất đá sạch cần phải kiểm soát trong nhiều khâu, từ thu nhận, lọc làm sạch nước đến vận chuyển đến cho người tiêu dùng… Nước đá sạch theo đúng quy chuẩn cần phải đạt khá nhiều tiêu chí. Trong số đó, quan trọng và khó lọc sạch đó là lượng vi sinh vật có trong nước.

Đá viên sản xuất từ máy làm đá viên công nghiệp Phúc An đạt chuẩn

Ứng dụng công nghệ sản xuất tiên tiến máy làm đá viên đảm bảo sản xuất đá đều, nhanh, tiết kiệm được công sức và nhân lực, đặc biệt, máy tạo ra những viên đá tinh khiết, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm 6 -1- 2010/BYT. Đáng kể hơn, nhờ được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, máy làm đá viên công nghiệp tiết kiệm tối đa điện năng, được coi là giải pháp kinh doanh trong thời đại mới.

Với máy làm đá viên công nghiệp Phúc An, khách hàng sẽ an tâm tuyệt đối về chất lượng nước đá viên được sản xuất ra. Chúng tôi là đơn vị sản xuất máy làm đá đã được Bộ Y tế chứng nhận chất lượng nước đá thành phẩm sạch và đạt tiêu chuẩn, hoàn toàn không chứa bất kỳ vi khuẩn gây hại nào cho sức khỏe người tiêu dùng.

Máy làm đá công nghiệp có mặt trên thị trường hiện nay là loại sản xuất đá viên với nhiều kích cỡ khác nhau. Bằng các kiến thức cảm quan thông thường, người tiêu dùng có thể dễ dàng phân biệt đá viên sạch làm từ thiết bị của Phúc An với các loại đá viên kém chất lượng khác lưu hành bên ngoài thị trường. Đá viên tinh khiết sản xuất từ máy làm đá công nghiệp Phúc An được đánh giá là tinh khiết, viên đá chất lượng cao lâu tan hơn hẳn các loại đá khác đến 4 – 5 lần. Và đặc biệt, đá viên được sản xuất khép kín, có bộ lọc giúp chất lượng đá có độ tinh khiết cao, hoàn toàn sạch khuẩn, an toàn cho sức khỏe con người. Công suất máy làm đá viên tại Phúc An đa dạng từ máy làm đá viên 1 tấn, .. cho đến 120 tấn.

Những ưu điểm có ở máy làm đá viên công nghiệp Phúc An

Máy làm đá viên công nghiệp của Phúc An là chiếc máy trên thị trường được sản xuất bởi linh kiện mới hoàn toàn.

  • Máy làm đá viên sử dụng công nghệ mới . Công nghệ làm đá có Phúc An mới có.
  • Máy nén mới 100% sử dụng công nghệ mới của Đức. Điện năng tiêu thụ cũng sẽ giảm đi rất nhiều so với máy nén cũ.
  • Hệ thống tách dịch khí giúp máy nén không bị nhiễm dịch, bảo vệ máy nén. Giảm độ dài hệ thống ống dẫn. Từ đó chu trình làm đá cũng sẽ ngắn đi. Giảm thời gian làm đá.
  • Bình ngưng và tháp giải nhiệt mới 100% được nhập khẩu từ nước ngoài. Sử dụng công nghệ mới . Tiết kiệm điện, giảm chi phí.
  • Hệ thống điện được lập trình tự động. Chỉ cần 1 nút bấm là máy đá có thể vận hành trơn chu. Hệ thống an toàn về sự cố cũng đã được nghiên cứu lập trình cực kì tốt. Máy sẽ tự ngắt khi gặp sự cố.
  • Hệ thống máy bơm mới 100% được làm bằng iNox 304 với công nghệ được đặt riêng cho máy là đá viên của Phúc An. Nến cũng góp phần làm giảm chi phí tiền điện.
  • Hệ thống mô tơ gầu tải, dao cắt đá được sử dụng đều mới 100%.
  • Hệ thống van điện từ được nhập và sản xuất theo công nghệ mới của hãng Danfoss Phần Lan.

Ứng dụng của đá viên tinh khiết

Yếu tố làm nên một chiếc máy làm nước đá tinh khiết hoàn hảo cuối cùng chính là tính ứng dụng của nó như đa dạng về kích thước, công suất, phù hợp với mọi hoàn cảnh không gian.

Những mô hình kinh doanh quán nước giải khát, nhà hàng, khách sạn cũng đều có thể sử dụng máy như thiết bị hỗ trợ kinh doanh hiệu quả. Đặc biệt là có thể sử dụng ở nhiều bếp ăn công nghiệp như bệnh viện, trường học, xí nghiệp, với các cơ sở sản xuất đá viên thì máy làm đá sạch luôn giữ một vai trò chủ đạo.

Mọi quy trình công nghệ, thiết bị máy móc và cách vận hành sản phẩm máy làm đá viên công nghiệp sẽ được nhân viên kỹ thuật hướng dẫn chi tiết và cẩn thận, đảm bảo khách hàng sẽ nắm bắt nhanh chóng và sử dụng hiệu quả thiết bị.

Để được tư vấn và báo giá chi tiết cho sản phẩm máy làm đá công nghiệp quý khách vui lòng liên hệ số điện thoại 0949.41.41.41 hoặc đến hệ thống chi nhánh của chúng tôi tại Hà Nội, Tp.HCM, Đà Nẵng, Buôn Mê Thuột. Phúc An hân hạnh được phục vụ Quý khách!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button