Những vấn đề bạn cần quan tâm khi kinh doanh đá viên tinh khiết

Máy làm đá viên 120 tấn

Trong lĩnh vực kinh doanh đá viên công tác chuẩn bị rất quan trọng. Nó quyết định đến việc kinh doanh của bạn sau này có thuận lợi hay không. Nhu cầu sử dụng đá để bảo quản, ướp lạnh, chế biến hàng hóa thực phẩm, nhu cầu sinh hoạt hiện đang rất phổ biến. Vậy tại sao bạn không dám thử đầu tư một xưởng làm đá để phục vụ một thị trường đầu ra lớn như vậy?

Máy làm đá viên 120 tấn
Các vấn đề khi kinh doanh đá viên cần quan tâm

TÌM HIỂU CÁC BƯỚC ĐỂ MỞ CƠ SỞ KINH DOANH ĐÁ VIÊN

Nhu cầu của thị trường

Ngành nào cũng vậy, nhu cầu thị trường luôn được đặt lên làm yếu tố top. Nếu nhu cầu thị trường kém, thì đầu ra của nhà máy cũng không hiệu quả. Nhà sản xuất nên chọn những thị trường có nhiều người sử dụng sản phẩm. Khu đông dân cư, khu nhiều nhà máy chế biến và bảo quản thực phẩm. Điều tất yếu nhu cầu sử dụng của những khu vực này sẽ cao hơn nhiều. So với những nơi dân cư thưa thớt hay không có khu công nghiệp, khu nhà máy.

Mặt hàng sản xuất ra là để tiêu thụ vì vậy nơi nào có nhu cầu sử dụng đá lạnh thì nơi đó mới có thể xây dựng xưởng làm đá được.

Trên thị trường có nhiều loại đá với hình dáng kích cỡ khác nhau như: đá ống, đá viên, đá cây, đá vảy….Bạn phải xác định được mục tiêu bạn muốn nhắm đến để lựa chọn phù hợp được loại đá bạn sản xuất và cung cấp ra thị trường để mua máy làm đá công nghiệp phù hợp. Hoặc bạn có thể lựa chọn nhiều loại đá để mở rộng phạm vi kinh doanh. Và tùy vào kiến thức hiểu biết về địa phương, vị trí địa lý hay điều kiện nơi sản xuất, bạn cũng có thể tùy chỉnh để phù hợp với thị trường cụ thể.

LỰA CHỌN VỊ TRÍ MẶT BẰNG NHÀ XƯỞNG

Cần biết vận dụng tối đa các mặt bằng cho phép để mở rộng phát triển phân xưởng sau này. Mặt bằng lớn, thoáng rộng không thấp trũng, ẩm ướt phù hợp cho việc xây dựng xưởng quy mô và điều đặc biệt là mặt bằng có giá rẻ.

Nút giao thông thuận lợi gần với các trục đường giao thông lớn nhằm quá trình xây dựng được tiến hành thuận lợi, cũng như sau xây dựng việc tiêu thụ sản phẩm, vận chuyển hàng hóa được dễ dàng .

LỰA CHỌN MÁY LÀM ĐÁ VIÊN CHẤT LƯỢNG

Trong việc lựa chọn một xưởng nước đá, lựa chọn máy làm đá viên chất lượng là vấn đề quan trọng. bên cạnh đó bạn cần cân nhắc đến nhiều vấn đề như chi phí ban đầu, việc bảo dưỡng máy. Tay nghề của đội ngũ kỹ thuật vv…

Về mặt kinh tế: Bạn cần xem xét kỹ tổng chi phí sản xuất và khi đi vào hoạt động, dự trù các phát sinh khác.

Lưu ý đến chất lượng thiết bị, máy móc nên chọn máy tiết kiệm điện năng để có thể tiết kiệm chi phí lâu dài. Tuỳ vào khả năng tài chính chọn loại máy chất lượng phù hợp với túi tiền. Nhưng phải chọn máy tốt không nên ham rẻ mà mua phải máy chất lượng kém. Bạn sẽ tốn rất nhiều thời gian và chi phí sửa chứa sau này. Hơn nữa chất lượng đá làm ra cũng không đảm bảo, anh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng.

Xin cấp phép và các giấy tờ cần thiết để mở xưởng

Bạn cũng nên dành thời gian cấp giấy phép kinh doanh. Giấy an toàn vệ sinh thực phẩm. Làm các xét nghiệm liên quan để đảm bảo quá trình mở xưởng hoạt động được trơn tru và đảm bảo uy tín cho cơ sở của bạn.

MỘT SỐ VẤN ĐỀ BẠN CŨNG CẦN CHÚ Ý‎ KHI CHUẨN BỊ SẢN XUẤT ĐÁ VIÊN

 • Tìm kiếm nguồn nước tốt, khoan giếng nếu cần và kiểm nghiệm tổng thể nguồn nước sản xuất.
 •  Xây dựng tháp nước và hệ thống đường ống cấp nước.
 • Chuẩn bị nguồn điện phù hợp với thiết bị.
 • Lựa chọn công nghệ phù hợp với nguồn nước sử dụng.
 • Mua các thiết bị lọc chất lượng tốt trong phạm vi khả năng tài chính.
 • Đầu tư dây chuyền tự động nếu sản xuất quy mô vừa và lớn.
 • Chuẩn bị nguồn vật tư tiêu hao.
 • Thiết kế logo, nhãn hiệu.
 • Lập kế hoạch về nhân sự, tuyển dụng và đào tạo cho nhà xưởng.
 • Chuẩn bị phương tiện chuyên chở sản phẩm.
 • Dự trù và chuẩn bị nguồn tài chính đủ để vận hành nhà máy sản xuất trong ít đó là 6 tháng đầu, khi chưa thực sự có doanh thu.
 • Có thể đầu tư máy phát điện dự phòng (tùy nơi).

LIÊN HỆ CÔNG TY PHÚC AN ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN CHI TIẾT

Công ty Phúc An chúng tôi chuyên sản xuất máy làm đá viên tinh khiết. Với đa dạng mẫu mã và công suất khác nhau. Mức giá cạnh tranh trên thị trường cùng với đội ngũ tư vấn nhiệt tình.

Khi lựa chọn Phúc An khách hàng sẽ được tư vấn các vấn đề liên quan đến máy làm đá viên. Các hình thức kinh doanh sản xuất cho đến để cho phù hơp với khách hàng . Hướng dẫn các vấn đề liên quan đến thủ tục cấp phép…vv

Các dòng máy làm đá viên sẽ được chúng tôi bảo hành 1 năm và bảo trì dài hạn. Cộng với chế độ hậu mãi tốt không nơi nào có được. Cam kết sản phẩm của Phúc An là hàng chính hãng có đầy đủ nguồn gốc xuất xứ. Các chứng nhận rõ ràng.  Khách hàng có nhu cầu tìm hiểu máy làm đá viên vui lòng liên hệ qua hotline: 0949 41 41 41 để được tư vấn và hỗ trợ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button