Dây chuyền lọc nước thanh lý có nên mua?

Dây chuyền lọc nước tinh khiết VACA4000

Tại Việt Nam trong những năm gần đây nắng nóng hầu như kéo dài cả năm, nhu cầu sử dụng nước tinh khiết của người dân ngày một tăng mạnh. Các nhà xưởng sản xuất nước tinh khiết vì thế cũng cần bổ sung thêm nhiều thiết bị dây chuyền sản xuất nước tinh khiết. Một dây chuyền sản xuất nước tinh khiết là một sự đầu tư không hề nhỏ nhưng có thể mang lại cho nhà sản xuất nhiều lợi nhuận. Vì vậy dây chuyền lọc nước thanh lý giá rẻ vì thế cũng được săn đón. Vậy có nên mua dây chuyền lọc nước thanh lý hay không mời các bạn cùng tham khảo bài viết sau nhé.

Dây chuyền lọc nước tinh khiết VACA4000
Dây chuyền lọc nước tinh khiết

Có nên mua dây chuyền mua dây chuyền lich nước thanh lý?

Dây chuyền sản xuất nước tinh khiết là một thiết bị được các xí nghiệp, nhà xưởng đặc biệt ưa chuộng vì khả năng lọc nước đảm bảo đạt tiêu chuẩn theo quy định của Bộ Y Tế. Ngoài ra, khả năng đáp ứng yêu cầu sản xuất cũng vô cùng xuất sắc. Cũng nhờ đó mà các dây chuyền lọc nước tinh khiết có thể mang lại nguồn lợi nhuận không hề nhỏ cho các doanh nghiệp kinh doanh nước uống đóng chai.

Mức giá của các dây chuyền này là không hề nhỏ, vì thế có rất nhiều nhà sản xuất nhỏ không đủ khả năng để mua mới toàn bộ dây chuyền. Chính vì những nhu cầu đó, nhiều địa chỉ thanh lý dây chuyền sản xuất nước tinh khiết được ra đời. Với giá thành đôi lúc chỉ bằng ⅔ thậm chí là ½ so với giá gốc mà chất lượng cũng không hề kém cạnh những sản phẩm còn mới. Lời khuyên cho những ai không có quá nhiều ngân sách đó là lựa chọn những dây chuyền đã qua sử dụng.

Ưu điểm của dây chuyền sản xuất nước tinh khiết thanh lý

Tuy đã qua sử dụng nhưng những sản phẩm thanh lý dây chuyền sản xuất nước tinh khiết vẫn có những ưu điểm định:

Thứ , về giá thành

Tất nhiên rồi, những dây chuyền thanh lý chắc chắn có mức giá thành dễ chịu hơn những thiết bị mới hoàn toàn. Bạn biết đấy, một dây chuyền có rất nhiều máy móc và để đầu tư một khoản tiền khổng lồ cho nó thì không phải ai cũng có đủ khả năng. Hơn nữa, không phải xướng sản xuất nào cũng có quy mô lớn và đầu ra ổn định để nhanh chóng thu hồi nguồn vốn ban đầu. Vì thế, lựa chọn thông minh trong trường hợp này là lựa chọn dây chuyền phù hợp với khả năng của doanh nghiệp. Tiết kiệm được một khoản vốn kha khá bạn có thể dùng để đầu tư vào các khoản mục khác cho nhà xưởng và hoạt động kinh doanh khác.

Thứ hai, về chất lượng

Nhiều người lo lắng về chất lượng của các dây chuyền đã qua sử dụng. Tuy nhiên, bạn không cần quá lo lắng vì hầu như các địa chỉ thanh lý dây chuyền sản xuất nước tinh khiết đều đã kiểm duyệt về chất lượng của sản phẩm trước khi bán cho khách hàng. Thực tế, một dây chuyền cũ có thể đạt công suất 80 – 90 % so với  các dây chuyền mới. Chất lượng lọc nước tất nhiên vẫn đảm bảo được tiêu chuẩn về an toàn vệ sinh thực phẩm. Các linh kiện máy móc cũng được kiểm tra nghiêm ngặt xem đã được thay thế hay chưa để tư vấn cho khách mua một cách tốt . Nói tóm lại, đừng nghĩ rằng mua đồ thanh lý là không tốt, nếu biết cách chọn mua, chắc chắn bạn sẽ tìm được một sản phẩm cực ưng ý đấy.

Tìm mua dây chuyền sản xuất nước tinh khiết ở đâu

Sử dụng dây chuyền sản xuất nước tinh khiết thanh lý có nhiều ưu điểm là thế nhưng bạn có thể tìm mua nó ở đâu để đảm bảo chất lượng có thể. Đây cũng là băn khoản chung của không ít những người đang có ý định kinh doanh nước đóng chai, đóng bình.

Có nhiều nguồn thông tin mà bạn có thể tham khảo để mua dây chuyền thanh lý. Đáng tin cậy đó là bạn sử dụng mối quan hệ của mình để tìm mua của người quen. Mua máy móc của người quen, trước mắt, bạn được hướng dẫn sử dụng chi tiết và đặc thù của máy móc, sau đó bạn cũng sẽ yên tâm hơn vì không sợ bị lừa đảo hay mua phải hàng kém chất lượng.

Cách thứ hai là tìm đến những công ty chuyên cung cấp thiết bị máy móc công nghiệp, dây chuyền sản xuất nước tinh khiết, máy chiết rót, máy thổi chai,… uy tín. Hãy chọn những công ty có độ uy tín định trên thị trường, tham khảo về những khách hàng cũ của họ và lắng nghe một số lời khuyên từ những người có kinh nghiệm. Tại những công ty này, các thiết bị hay dây chuyền thanh lý đều đã được qua kiểm duyệt nên bạn sẽ không sợ mua phải sản phẩm trôi nổi trên thị trường.

Công ty Phúc An là địa chỉ cung cấp các dòng dây chuyền lọc nước tinh khiết công nghệ NANO và công nghệ RO trên thị trường tại Việt Nam cũng như các nước khu vực ASEAN. Chúng tôi đã cung cấp và làm hài lòng hàng ngàn khách hàng lớn nhỏ, chúng tôi tin rằng những sản phẩm của mình chắc chắn sẽ mang lại những trải nghiệm hoàn hảo cho bạn.

Nếu bạn cần mua dây chuyền lọc nước thanh lý hay liên hệ với Phúc An để được tư vấn và hỗ trợ về giá cả, cũng như tư vấn về mặt bằng nhà xưởng một cách hợp lý qua hotline: 0949 41 41 41.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button